TRƯỜNG THCS NGUYỄN VIẾT XUÂN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa cùng niềm vui chung của cả nước trong những ngày Thu lịch sử, niềm hân hoan của Ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, giữa không gian Thu sóng sánh của đại ngàn Tây Nguyên, sáng ngày 05/9/2020 trường THCS Nguyễn Viết Xuân, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021. Đến dự và chung vui với thầy và trò nhà trường có: ông Nguyễn Văn Hùng, HUV trưởng phòng Công thương huyện Krông Pắc; ông Trịnh Minh Tâm, Bí thư Đảng ủy xã Hòa Tiến, bà Bùi Thị Kim Ngân, Bí thư Đoàn xã Hòa Tiến,  cùng các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021 được mở đầu với chương trình văn nghệ vui tươi, sâu lắng do chính các em học của sinh nhà trường trình diễn.

Trong buổi lễ khai giảng, các em HS được nghe thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, bài diễn văn khai giảng của thầy hiệu trưởng Nguyễn Danh Hùng.

Võ Văn Minh