Trường THCS Nguyễn Viết Xuân khai giảng năm học 2017-2018

Lượt xem:

Trường THCS Nguyễn Viết Xuân khai giảng năm học 2017-2018

Cùng với học sinh trên cả nước, trên 455.000 học sinh tỉnh Đắk Lắk bước vào năm học mới 2017-2018. Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2017, trong không khí hân hoan, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Nguyễn Viết Xuân đã vinh dự đón ông Nguyễn Cường – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Păc cùng đại diện chính quyền địa phương về tham dự ngày khai giảng năm học 2017-2018.

Ông Nguyễn Cường – Phó trưởng phòng Phòng GD&ĐT huyện đọc thư của Chủ tịch Nước gửi cán bộ, giáo viên, học sinh nhân ngày khai trường

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng thầy và trò Trường THCS Nguyễn Viết Xuân đã được nghe ông Nguyễn Cường  đọc thư của Chủ tịch Nước gửi cán bộ, giáo viên, học sinh nhân ngày khai trường.

Ông Nguyễn Cường – Phó trưởng phòng GDĐT tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Nguyễn Danh Hùng- Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường.Bước sang năm học 2017-2018, với nhiệm vụ trọng tâm là: “Nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đáp ứng yêu cầu sự nghiệp giáo dục đào tạo trong giai đoạn mới của cách mạng”, tiếp tục thực hiện NQ 29 của BCHTWĐ khóa XI  về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, Trường THCS Nguyễn Viết Xuân đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua “dạy tốt – học tốt”, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Dân chủ, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm”, “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương về đạo đức tự học và sáng tạo”, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017-2018 , xây dựng nhà trường thực sự trở thành điểm sáng của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnhnhà.

Các em học sinh dự lễ khai giảng